Kiểm tra chất liệu

Khi cần xác định hoặc tối ưu hoá chất lượng hàng dệt may, bề mặt, đồ gia dụng hoặc các sản phẩm liên quan đến dệt may bằng phương pháp kiểm nghiệm chất liệu hoặc kiểm tra sản phẩm bằng phương pháp so sánh, quý vị có thể tin tưởng vào kinh nghiệm và sự đánh giá của Viện Hohenstein
Chúng tôi cung cấp một loạt các thể loại kiểm tra hiệu xuất dựa trên các chuẩn quốc gia và quốc tế, cùng chung với các chuẩn đánh giá riêng của viện kiểm nghiệm.
Đây là các công cụ hỗ trợ quan trọng trong việc phát triển và quảng bá sản phẩm. Ngoài ra đây còn là một biện pháp hiệu quả trong việc loại trừ các khiếu nại có thể xảy ra sau này

  • Chemical properties
  • Physical properties
  • Function
  • Hygiene
  • Harmful substances
  • Textile auxiliaries
  • Effectiveness

Yakjin Saigon Co., Ltd.

Lot F5-F10, Bac Dong Phu Iz, Bau Ke Quarter, Tan Phu Town, Dong Phu Dist, Binh Phuoc Province 8300000, Vietnam

Certified products, class 2:

Washing of knitted ready-made garments made of cotton, modal, viscose, linen, polyester, acrylic, polyamide and elastane as well as their blends among each other (commission washing)

 

APEOs and NPEOs in textiles

(noun, org chem) APEO và NPEO trong dệt may,
alkylphenol ethoxylate ( APEO – thường được gọi là alkyphenols hoặc alkylphenyls ) là chất phản ứng bề mặt có tính nhũ hóa và phân tán, vì vậy chúng có đặc tính làm ướt tốt, ngấm thấu tốt, nhũ hóa, phân tán, hòa tan và tẩy rửa. Các yếu tố này làm cho chúng thích hợp cho nhiều ứng dụng: chúng đã được sử dụng hơn 50 năm trong hàng loạt các sản phẩm. Trong ngành công nghiệp dệt may, chúng được sử dụng trong chất tẩy rửa, chất phủ hoặc chất chống thấm nước, trong bột nhão dùng in ấn, trong chất keo và trong việc nhuộm. APEO hoặc alkylphenol ethoxylates quan trọng nhất trong ngành công nghiệp dệt may là NPEO (nonylphenol ethoxylates) và OPEO (Octylphenol ethoxylates) do tính chất tẩy rửa của của chúng. Khoảng 90% APEO được sản xuất trong thực tế là NPEO.

Continue reading “APEOs and NPEOs in textiles”

APEO

(noun, org chem) Alkyl phenol ethoxylate được công nhận trong một thời gian dài là có khả năng phân hủy sinh học tốt. Tuy nhiên phân hủy sinh học cơ bản dừng lại ở mức độ của phenol alkyl hoặc alkyl phenol đôi, ethoxyl hóa.

Continue reading “APEO”

Kraig gets certificate for silk production in Vietnam

Kraig Biocraft Laboratories, Inc., a leading biotechnology company and developer of genetically engineered spider silk based fibre technologies, has been awarded an investment certificate for the production of high technology silk in Vietnam’s Quang Nam province. The investment certificate was issued on March 26, 2017 at Quang Nam Investment conference.
Continue reading “Kraig gets certificate for silk production in Vietnam”

Vietnam revises regulation on use of azo dyes in textiles

The Vietnam Ministry of Industry and Trade (MOIT) has drafted a new regulation on use of azo dyes and formaldehyde content in textile and apparel products sold in the country. The new regulation stipulates limits and inspection of content of formaldehyde and of aromatic amines derived from azo colourants in textile and apparel products.
Continue reading “Vietnam revises regulation on use of azo dyes in textiles”